คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินตนเอง ด้วยเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ(EdPEx) ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ เรื่อง ”การจัดทำแผนกลยุทธ์ EdPEx และการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะของกรรมการ” ณ ห้องประชุมพระเทพเวที ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยมี ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรม พร้อมด้วย พม.เผื่อน กิตฺติโสภโณ,ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มจร น.ส.ฐาณิชญาณ์ มัควัลย์ รองผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพ มจร นอกจากนี้ได้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ของ มจร.วข.ขอนแก่น เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ด้วย

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ