The post สำนักงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี ๒๕๖๖ สำหรับพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดราชบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม ในวันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี.

วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี