วันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ บัณฑิตวิทยาลัยและฝ่ายจัดซ้อมรับปริญญา ในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ ได้จัดซ้อมย่อยรับปริญญา ส่วนกลาง  ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา เพื่อเตรียมการให้มีความพร้อม ในการซ้อมใหญ่ วันที่ ๘ ธันวาคม และพิธีรับจริง ในวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕

บัณฑิตวิทยาลัย