วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา

วาระสำคัญของการประชุมคือ (๑) การเตรียมงานพิธีลงนาม MoU ระหว่างวัดจงไถซานและ มจร ในวันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา (๒) การเตรียมงานพิธีต้อนรับอาคันตุกะต่างประเทศที่จะเดินทางมาร่วมพิธีประสาทปริญญาบัตร ในวันที่ ๑๐-๑๑ ธันวาคม ศกนี้

ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุม อาทิ พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. ผู้รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์