วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ปฏิบัติหน้าที่แทน พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศาสตราจารย์ ดร. อธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือขับเคลื่อนโครงการการสร้างเครือข่าย บวร เพื่อการจัดสวัสดิการสังคมสงเคราะห์ข้ามชาติ ณ ห้องประชุม กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ชั้น ๖ อาคารกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ถนนกรุงเกษม แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

มี ผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าประชุม ประกอบด้วย พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ. ๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ นายเสวก นกอินทรีย์ กองนิติการ มจร

โอกาสนี้ มีผู้แทนสำนักงานพระพุทธศาสนาสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ผู้แทนสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ผู้แทนคณะกรรมการฝ่ายสาธารณสงเคราะห์ของมหาเถรสมาคม ผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการอบรมประชาชนกลาง ผู้แทนกระทรวงการต่างประเทศ ผู้แทนกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ผู้อำนวยการกองมาตรฐานการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ

เลิกประชุมเวลา ๑๕.๓๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์