วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ พระเดชพระคุณ ศาสตราจารย์พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลน้อมอุทิศถวาย พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระปิยมหาราช พระองค์ผู้ทรงสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ มณฑลพิธีหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว มจร อยุธยา

การนี้ มี รองศาสตราจารย์ ดร. สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตฝ่ายคฤหัสถ์ มจร ทั้งส่วนกลาง ส่วนภูมิภาคเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา หน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลน้อมอุทิศถวายสมเด็จพระปิยมหาราช เป็นจำนวนมาก อาทิ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์