วันอังคารที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. ศาสตราจารย์ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เป็นประธานการประชุมออนไลน์คณะกรรมการประจำสถาบันสมทบครั้งที่ ๒/๒๕๖๕ การนี้ มีคณะกรรมการผู้บริหารประจำสถาบันสมทบจากเกาหลีใต้ สิงคโปร์ ศรีลังกา เข้าประชุม และมีผู้บริหารของ มจร เข้าประชุม ประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย คณบดีคณะพุทธศาสตร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ผู้อำนวยการกองวิชาการ ผู้อำนวยการส่วนประเมินผลการศึกษา สำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์

มีวาระสำคัญของการประชุมคือ การจัดการเรียนการสอน การวิจัยร่วมกัน ระหว่าง มจร และสถาบันสมทบ มจร รวมทั้งการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติร่วมกัน
เลิกประชุมเวลา ๑๕.๓๐ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์