รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน มหาจุฬา และมจร.สุรินทร์ ประจำปี ๒๕๖๕

กำหนดการ งานวันเกตัญญูรำลึกคุณูปการของผู้เกษีษณอายุการทำงาน ประจำปี 2565 แบบออนไลน์

ผ่าน ZOOM ID : 9898248048

The post รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน ประจำปี ๒๕๖๕ appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.