รวมเข้าชม 4 , เข้าชมวันนี้ 4

วันที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ พระศรีธรรมภาณี (วัลลพ โกวิโล), ดร. ผู้รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในการทำงานแก่ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งมีพระมหาประยุทธ์ ภูริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนหอสมุดกลาง นายสุรวงศ์ ศรคำรณ รองผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่ส่วนสมุดกลาง ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ในการนี้ พระเดชพระคุณ ได้มอบนโยบายในการขับเคลื่อนงานของห้องสมุด การพัฒนาบุคลากร และการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
ในนามผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของพระเดชพระคุณมา ณ โอกาสนี้.

ส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชิวทยาลัย