วันจันทร์ ที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม ได้จัดประชุม “คณะกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕” ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์การเรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรมนครจำปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post ประชุมคณะกรรมการเผยแผ่พระพุทธศาสนาจังหวัดมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม