วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม “งานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๕ ปี มหาจุฬาฯพัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำพุทธนวัตกรรมสู่สังคมโลก”การนี้ ผู้บริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เข้ารับคำสั่งแต่งตั้งรองผู้อำนวยการ ทั้ง ๓ ฝ่าย จากพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดังนี้ ๑. พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ, ดร. ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, ๒. พระครูสารกิจประยุต, ดร. ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, ๓. พระครูพิศาลโพธิธรรม ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ณ อาคาร มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ขอขอบคุณภาพจากเพจ : กองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post งานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๕ ปี มหาจุฬาฯพัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำพุทธนวัตกรรมสู่สังคมโลก appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม