วันพุธที่ ๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๑๐ น. บุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศ มีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ นำโดยพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต แสดงมุทิตาและให้การต้อนรับอย่างเป็นทางการแด่ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและผศ.ดร.บุญมี พรรษา ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยธรรมทูต D ๓๐๐ มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

วิทยาลัยพระธรรมทูต