วันอาทิตย์ ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดี พร้อมด้วย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ให้การต้อนรับพระธรรมาจารย์ ดร. ชิ ฝ่า จ้าว (พระราชธรรมานุสิฐ) เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเดินทางมาเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมน้อมอุทิศถวายท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ อดีตเจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต