๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รก.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยพระธรรมทูต เยี่ยมชมและประชุมเตรียมความร่วมมือกับวัดไท่ฝอซื่อ มูลนิธิการกุศลจงไทซันแห่งประเทศไทย ณ ไท่ฝอซื่อ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

กองวิเทศสัมพันธ์