๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รก.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. รก.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ประชุมความร่วมมือกับ เลขาธิการสมาพันธ์ชาวพุทธนานาชาติ อินเดีย (International Buddhist Confederation:IBC, New Delhi,India) โดยการประสานงานของเลขานุการเอก สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย ณ ห้องประชุม ๒๐๕ มจร วัดมหาธาตุฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

วิทยาลัยพระธรรมทูต