๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้แทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  และนิสิตชาวต่างประเทศ ให้การต้อนรับ ดร.พัชรินรุจา จันทโรนานนท์  ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ กองการต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยได้ร่วมเสวนาพูดคุยแลกเปลี่ยนกับผู้บริหารและนิสิตชาวต่างประเทศของ มจร  เกี่ยวกับการเลือกมาศึกษา การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และการรับฟังปัญหาต่างๆ ของนิสิตชาวต่างประเทศอย่างรอบด้าน รวมถึงแนวทางการดูแลนิสิตชาวต่างประเทศของ มจร เพื่อจัดทำแนวทางส่งเสริมและดูแลนิสิตชาวต่างประเทศของ ต่อไป ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ซี อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา ดูคลิปข่าว

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต