วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ และสมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมืออาเซียน-จีน และบริษัท KUNMING MINGCHUANG AGRICULTURAL ประเทศจีน นำโดยนายวิจิตร หยาง นายกสมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าอาเซียน-จีน, Mrs.Li Chunyan CEO of Yunnan Kaixuanli Investment Group, MR.Liu Haozhe Yunnan Kaixuanli Investment Group, Mr.Jin Yongbin Kunming Mingchuang Agricultaral Co.,ltd. , รศ.ดร.อภิชาติ อนุกุลอำไพ ที่ปรึกษาอาวุโสสมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าอาเซียน-จีน, นายบูตัง ลาภธนวรกุลชัย นายกกิตติมศักดิ์สมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าอาเซียน-จีน, นายธีระ ธวัชชัยนันท์ ที่ปรึกษาสมาคมฯ, รศ.ดร.มนตรี ค้ำชู คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, นายภูวรักษ์ สมจิตร อุปนายกสมาคมฯ, นางสาวฉัตรรัศม์ รัตนวงศ์เจริญ ผู้ช่วยนายกสมาคมฯ, นายหฤษฏ์ เจียรวงศ์ตระกูล สมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมือการค้าเซียน-จีน และกรมทรัพยากรน้ำ ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือทั้งสามฝ่ายระหว่างวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ-สมาคมส่งเสริมเศรษฐกิจและความร่วมมืออาเซียน-จีน และบริษัท KUNMING MINGCHUANG AGRICULTURAL ประเทศจีน และประชุมเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดตั้งศูนย์วิจัยไผ่ การจัดตั้งศูนย์วิจัยทางการเกษตร การร่วมมือในด้านการศึกษาภาษาจีน การจัดตั้งศูนย์วิจัยปุ๋ยอินทรีย์ การจัดการความร่วมมือในด้านการบริหารงานด้านโลจิสติก ณ ห้องประชุมพระเทพเวที ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ และลงพื้นที่แปลงไผ่ แปลงสาธิตพันธุ์สมุนไพร กำหนดพื้นที่และผังสำหรับแปลงเกษตรต่าง ๆ เพื่อรองรับการเสด็จของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ณ ศูนย์พุทธเกษตร วัดพระธาตุแช่แห้ง พระอารามหลวง จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ