ประธานการอบรมของสำนักงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน และสานักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ จัดโครงการเผยแผ่หลักธรรมคาสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาด้วยนวัตกรรมทางการศึกษาโดยพระสอนศีลธรรม ณ อาคารพระสัทธรรม วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วันที่ ๒๓-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย