วันนี้ (๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๕) บัณฑิตวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่านระบบ Zoom online และจากสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา  โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ประกอบด้วย ๑. รศ.ดร. วิศิน อิงคพัฒนากุล  ประธานกรรมการ ๒. พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. กรรมการ  ๓.พระมหาบุญเลิศ อินฺทปญฺโญ, ศ.ดร. กรรมการ ๔. รศ.ดร. สุพรต บุญอ่อน  กรรมการ ๕.ผศ.ดร.ธนู ศรีทอง กรรมการและเลขานุการ

บัณฑิตวิทยาลัย