วันเสาร์ ที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๑๕ เวลา ๑๘.๓๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย พระโสภณพัฒนบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเดชพระคุณหลวงปู่พระเทพสารคามมุนี (ปุ้ม ปณฺฑิโต น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ด.(กิตติ์) ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, เจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, และผู้จัดการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษามหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดอภิสิทธิ์ ตําบลตลาด อําเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระเดชพระคุณหลวงปู่พระเทพสารคามมุนี (ปุ้ม ปณฺฑิโต น.ธ.เอก, ป.ธ.๖, พธ.บ., พธ.ด.(กิตติ์) appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม