๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รก.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานประชุมรับคำปรึกษา เรื่อง การสร้างหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต โดยมี นางสาวนุชนภา รื่นอบเชย ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานการศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหาร ร่วมให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะการสร้างหลักสูตรระดับ ป.โท – ป.เอก ของวิทยาลัยพระธรรมทูต โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมรับคำปรึกษา และอำนวยความสะดวก ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุฯ กรุงเทพฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต