วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2565 โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร นำโดย พระธรรมวชิรบัณฑิต, ศ. ดร. อธิการบดี พร้อมด้วย พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รักษาการแทนอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผูบริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต มจร  จำนวน 10,000 บาท โดยปรารภบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย แด่เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถระ) อดีตประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช อดีตเจ้าอาวาสวัดสระเกศ อดีตกรรมการมหาเถรสมาคม อดีตผู้ก่อตั้งสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ และอดีตประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ รูปที่ 1 เนื่องในวันคล้ายวันมรณภาพ ปีที่ 9 ในวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ อาคารหอฉันชั้น 2 มจร วังน้อย อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต