วันเสาร์ที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น, วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และศูนย์การศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้จัดประชุมความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุม, พระเมธีธรรมาจารย์, รศ.ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฝ่ายวางแผนและพัฒนา ผู้ดำเนินการประชุม ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์เรียนรู้ศาสนาศิลปวัฒนธรรม นครจําปาศรีสมัยทวารวดี วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ตําบลคันธารราษฎร์ อําเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม และระบบออนไลน์ Zoom พร้อมทั้งมีการสำรวจพื้นที่ก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post ประชุมความคืบหน้าการก่อสร้างอาคารเรียนอเนกประสงค์ พระเทพสิทธาจารย์ (น้อย ญาณวุฑฺโฒ) วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม