วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ขึ้น ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผศ.ดร.พิธพิบูลย์ ทองเกลี้ยง ประธานกรรมการ, ผศ.ประเด่น แบนปิง กรรมการ และ ผศ.สุดธิดา พ่วงเฟื่อง กรรมการและเลขานุการ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระสุนทรมุนี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานนำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ