]                  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เตรียมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ มีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประกอบด้วย           ๑. ศาสตราจารย์ ดร.บังอร  เสรีรัตน์                      ประธานกรรมการ           ๒. รองศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา พัดเกตุ                      กรรมการ           ๓. รองศาสตราจารย์ ดร.เชษฐา จักรไชย          Continue reading

สำนักงานประกันคุณภาพ