]วันพุธที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๘.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาทำวัตรสวดมนต์กับนิสิต มจร วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ สาธารณรัฐเกาหลี ณ ภายในอาคารสถาบันวิปัสสนาธุระ มจร พระนครศรีอยุธยา โอกาสนี้ มีพระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิเทศสัมพันธ์ พระมหาชัยพร อมรปญโญ นักจัดการงานทั่วไป พระคำเสาร์ สุจิตฺโต นิสิตจิตอาสากองวิเทศสัมพันธ์ และนายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาในการนี้ด้วย ฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College