วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๖๗ โดยมี พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ ผศ.ดร.เกษม แสงนนท์ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษา ,ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ,ดร.สายหยุด มีฤกษ์ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาและการแนะแนว พร้อมผู้ทรงคุณวุฒิประจำคณะครุศาสตร์

แจ้งเพื่อทราบ
  ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  แจ้งแนวทางการจัดการทดสอบและประเมินสมรรถนะทางวิชาชีพครู ด้าน ความรู้และประสบการณ์วิชาชีพครู รายวิชาครู ประจำปีกการศึกษา ๒๕๖๗
  การรับรองปริญญาทางการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
  รายงานผลการดำเนินการตามมติคณะกรรมการประจำคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗
ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม โซน C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และในรูปแบบออนไลน์ zoom