๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี ป.ธ.๙, ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส ,ดร. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ , ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมคณาจารย์ มี พระมหาทรงวิทย์ วริทฺธิฐายี, พระวิทยา ญาณเวที และอาจารย์เอกลักษณ์ เทพวิจิตร อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วยนิสิตคณะครุศาสตร์จิตอาสา ปฏิบัติการแนะแนวทางการศึกษาในรูปแบบการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรคณะครุศาสตร์ แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เขตจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จังหวัดสระบุรี จังหวัดลพบุรี จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดสิงห์บุรี และจังหวัดตาก
     ทั้งนี้ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ ได้เมตตาอนุเคราะห์มอบหนังสือ “คู่มือสำนวนการสนทนาภาษาอังกฤษ” จำนวน ๑๐๐ เล่ม เพื่อประกอบการแนะแนวทางการศึกษาหลักสูตรรวมถึงมอบเป็นของรางวัลให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมต่างๆในระหว่างแนะแนวการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตร คณะครุศาสตร์ ทางคณะครุศาสตร์ขออนุโมทนาขอบคุณอาจารย์ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นอย่างสูง