]วันอังคารที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๑๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เรื่อง เตรียมการต้อนรับนิสิตวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ประเทศเกาหลีใต้ ที่จะเดินทางมาปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ณ มจร วันที่ ๑๘-๒๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เรื่อง เตรียมการต้อนรับคณะสงฆ์จีนประสงค์จะต่อ MoU กับ มจร เรื่อง ประชุมหารือกับสถาบันการศึกษาพระพุทธศาสนามาเลเซีย ประสงค์จะขอนำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา มจร ไปเปิดที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย และเรื่องการปฐมนิเทศนิสิตนานาชาติ วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ ฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College