ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาเขตนครสวรรค์ ทุกรูป/คน
เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพิ่มพูนพื้นที่สีเขียว สร้างรมณียสถาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำใหญ่ (แก้มลิง) ด้านหน้าองค์พระพุทธศรีสัพพัญญู พระประธานพุทธอุทยานนครสวรรค์ และภายในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ รายละเอียดปรากฏตามเอกสารที่แนบมาพร้อมหนังสือฉบับนี้

ทั้งนี้ ขอให้อาจารย์ประจำรายวิชาที่มีการเรียนการสอนในวันพรุ่งนี้ แจ้งนิสิตให้ทราบด้วย และขอให้ฝ่ายกิจการนิสิตได้ประชาสัมพันธ์ให้นิสิตทราบและเข้าร่วม

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์