]วันอังคารที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงานสถาปนาครบ ๑๓๖ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าประชุมในการนี้ด้วยฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College