เอกสารประกอบอื่น ๆ ดาวน์โหลด

1.ประกาศการประกวดก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์-ครั้งที่-4

The post ประกาศวิทยาลัยสงฆ์นครพนม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ตำบลธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) first appeared on วิทยาลัยสงฆ์นครพนม.

วิทยาลัยสงฆ์นครพนม