]๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล. ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต บรรยายรายวิชาพระไตรปิฎกศึกษา ถวายความรู้นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระรรมทูต รุ่นที่ ๑ โดยมีนิสิตเป็นพระเถระ ทั้งญาติโยมสนใจอย่างมาก ณ ห้อง ซี ๔๑๗ โซนซี อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College