วันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๕ หลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดงานฉลองบัณฑิตใหม่ ฉลองครบรอบ ๑๐ ปีหลักสูตร และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ศุภษร ผอ.หลักสูตรฯ ได้ถวาย/มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ปี 2565 และตัวแทนบัณฑิตใหม่และตัวแทนนิสิตกล่าวขอบคุณ/อวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่/อวยพรครบรอบ ๑๐ ปีหลักสูตร ณ บริเวณหน้าสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มจร วังน้อย
โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตหลักสูตร ป.เอก พุทธ ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัยครอบครัวบ้านพุทธ
ร่วมกิจกรรมจับสลากแลกของขวัญและรางวัลพิเศษ

บัณฑิตวิทยาลัย